Tiếng anh giao tiếp

tieng-anh-giao-tiep

Cho dù bạn học tiếng Anh nhằm mục đích gì: để giao tiếp, đi làm hay đi du học…. thì mục tiêu cuối cùng của việc học tiếng Anh vẫn là để giao tiếp,trao đổi thông tin được với người nước ngoài. Việc học tiếng Anh chủ yếu chỉ được chia làm 2 phần chính:

1. Học tiếng anh giao tiếp theo các tình huống thông dụng hàng ngày để có thể nói chuyện,trao đổi thông tin với người nước ngoài trong các tình huống cụ thể của đời sống.

2. Luyện các kỹ năng tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết nhằm nâng cao khả năng về ngôn ngữ, dành cho các bạn có nhu cầu làm việc chuyên sâu với tiếng Anh hoặc đi du học.

Như vậy, học tiếng anh giao tiếp là yêu cầu tối thiểu của việc học tiếng Anh. Thậm chí bạn có thể không cần biết đọc,biết viết (tiếng Anh bồi) nhưng bạn vẫn có thể nói chuyện được với người nước ngoài trong các tình huống giao tiếp cụ thể của đời sống thông qua việc học các mẫu câu cơ bản.

Chính vì hiểu rõ tầm quan trọng của việc học tiếng anh giao tiếp, chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc rất kĩ các mẫu câu giao tiếp tiếng Anh trong từng tình huống cụ thể và chia theo các chuyên mục:

– Tiếng anh giao tiếp qua các tình huống hàng ngày

– Tiếng anh du lịch

– Tiếng anh trong phỏng vấn xin việc